🏠 Home

📋 Quản Lý Kế Hoạch Công Việc

🔒 Hướng dẫn & Bảo mật thông tin

Ứng dụng sử dụng miễn phí hoàn toàn. Dữ liệu kế hoạch được lưu trữ trực tiếp trong Local Storage trên thiết bị của bạn, đảm bảo tính riêng tư tuyệt đối và không tải lên máy chủ. Khi bạn xóa bộ nhớ trình duyệt, dữ liệu kế hoạch sẽ bị xóa.

Chưa có kế hoạch nào. Hãy thêm mới!